Nước từ trường Phú Gia – Sản phẩm tốt cho sức khỏe mọi người

Nước kiềm – Sản phẩm tốt cho sức khỏe mọi người

Nước là một thành phần không thể thiếu trong cuộc sống. Đặc biệt là nước dùng để uống trực tiếp, bên cạnh đó với xu thế thị trường hiện nay, nước không chỉ là để giải khát mà nước còn phải cung cấp năng lượng, kháng chất cho cơ thể hàng ngày. Từ thực tế đó, không ít những công ty đã tìm cho mình những giải pháp mới, thông qua việc áp dụng công nghệ vào quá trình nghiên cứu lâu dài. Công ty TNHH nước từ trường Phú Gia là một trong những đơn vị thành công với sản phẩm nước từ trường, xây dựng thương hiệu “Nước từ trường Phú Gia”.

Vậy, nước kiềm là gì, và nó có tác dụng thế nào với sức khỏe con người?

Theo các nghiên cứu khoa học, Nước năng lượng từ trường là nước thông qua tiến trình xử lý của sóng từ trường của nam châm vĩnh cửu niodinium năng lượng từ trường với cường độ 4600gs. Từ đó, sản sinh nước có phân tử nhỏ, làm cho nước chuyển động, có khả năng vận chuyển dinh dưỡng và muối khoáng thẩm thấu vào tế bào nhanh hơn, giúp tế bào thải độc tố nhanh chóng và hiệu quả.

Theo các chuyên gia y tế, uống nước năng lượng từ trường giúp thúc đẩy tế bào năng động hơn, tăng năng lượng cho cơ thể. Bên cạnh đó còn có tác dụng dưỡng da, làm da căng sáng và trẻ hóa; đào thải chất độc cấp độ tế bào, phòng ngừa sỏi thận; đề phòng loãng xương; tăng khoáng chất cho cơ thể, khôi phục sức khỏe, chống lão hóa, tăng khả năng miễn dịch…

Đáng chú ý, nước năng lượng từ trường còn có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh ung thư và các bệnh do axit dư nhờ cơ chế bỏ đói tế bào mang bệnh.

Anh Phạm Văn Chuẩn, nhà nghiên cứu, sản xuất và kiêm chủ tịch Công ty TNHH nước từ trường Phú Gia cho biết: “Công ty đã có những bước tiến trong công nghệ, từ việc chọn lọc từ nguồn nước khoáng thiên nhiên, xử lý bằng công nghệ sóng từ trường, sinh ra các đặc tính tự nhiên có giá trị bổ sung sự thiếu hụt căn bằng chức năng vốn có của cơ thể. Chính vì điều này đã làm nên sự khác biệt của sản phẩm, tạo thương hiệu riêng trên thị trường.

Hiện tại, bây giờ công ty đang tổ chức sản xuất, phân phối ba dòng sản phẩm chính: Nước từ trường Phú Gia, nước xịt khoáng Phú Xinh, xịt kiềm, sản phẩm bữa ăn Phú Quý.Đây là ba sản phẩm trọng tâm của công ty, đã cung cấp ra thị trường và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và tin dùng.”

Xịt khoáng Phú Xinh

Anh cũng cho biết thêm: Sản phẩm nước từ trường Việt Nam khác tất cả các sản phẩm khác trên thế giới, nguồn nước khoáng thiên nhiên được khai thác ở độ sâu 450 mét, tại Tiền Hải Thái Bình được xử lý qua sóng từ trường. Sinh ra các đặc tính tự nhiên, đó là nước giàu khoáng, nước giàu hidrozen, nước có kiềm tính. Đặc biệt, chỉ số oxi hóa âm rất cao.

Việc tạo ra sản phẩm nước đóng khoáng, ngoài có thể cung cấp nước, giúp hỗ trợ thanh lọc cơ thể, bù khoáng đã trở thành một xu thế của người tiêu dùng hiện nay.

Với tiêu chí: “Hãy mang sức khỏe vàng đồng hành cùng gia đình Việt”. Công ty đã thành lập câu lạc bộ sức khỏe vàng, với nhiều chính sách ưu đãi dành cho các hội viên. Câu lạc bộ là nơi để giao lưu, truyền đạt những thông tin y tế, chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Sản phẩm nước từ trường Phú Gia – Thay thế cho sản phẩm nước uống thông thường

Mạnh dạn thay đổi,tạo đột phát, tạo khoảng cách, loại bỏ các sản phẩm kém chất lượng ra ngoài thị trường. Từ khi thành lập đến nay, công ty luôn chú trọng đến nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm phải thật chất lượng, lấy chất lượng là kim chỉ nam cho hoạt động của công ty. Chính vì vậy, các sản phẩm của Phú Gia đều được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Trong những năm gần đây, sản phẩm nhận được nhiều bằng khen, giấy khen các cấp và nhiều giải thưởng cao quý như:  Sản phẩm thương hiệu uy tín chất lượng-vì người tiêu dùng năm 2017, Giải thưởng sao vàng thương hiệu Việt – Doanh nhân vì sự nghiệp phát triển đất nước năm 2019 do Viện chất lượng Việt Nam cấp. Đó là những đánh giá xác thực, thể hiện niềm tin của người tiêu dùng dành cho sản phẩm nước từ trường Phú Gia.

CEO Phạm Văn Chuẩn – Nhận giải thưởng Sao vàng thương hiệu Việt 2019

Giải thưởng thương hiệu uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng 2017.

Công ty xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của Phú Gia trong thời gian vừa qua. Sự ủng hộ của quý khách là động lực to lớn để cán bộ, công nhân viên công ty tiếp tục nghiên cứu, sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa để phục vụ quý khách hàng. Xin kính chúc quý khách hàng luôn luôn dồi dào sức khỏe, thành công và luôn đồng hành cùng Phú Gia trong những thời gian sắp tới.

Xin trân trọng cảm ơn !

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Phú Gia Group

Hotline: 0787111113

 

 


© Copyright 2021-2024 MÁY LỌC NƯỚC TẠO KIỀM, HYDROGEN, OXYGEN. Thiết kế bởi Zozo